Back

Tại sao MBA Vương quốc Anh có thể được hoàn thành trong một năm?

  • gallery
  • gallery
  • gallery

Sinh viên thường hỏi tại sao bằng thạc sĩ được cung cấp bởi các trường đại học của nhiều quốc gia trên thế giới thường mất hai đến ba năm để hoàn thành. Mặt khác, bằng thạc sĩ của Hoa Kỳ và Úc mất hai năm, nhưng bằng thạc sĩ của Anh có thể hoàn thành trong một năm. Liệu thời gian học của Anh có ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục không?

Hãy để chúng tôi giải thích cho bạn tại sao thời gian để hoàn thành cấp bậc thạc sĩ của Anh có thể hoàn thành trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục.

Mặc dù chương trình thạc sĩ của Anh chỉ mất một năm để hoàn thành, nhưng các khóa học và bài tập được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sinh viên học tập và phát huy hết tiềm năng của mình. Bên cạnh đó, học sinh được dành đủ thời gian để hoàn thành bài tập của mình cho từng môn học. Trên thực tế, thời lượng cần thiết để hoàn thành cấp bậc thạc sĩ không phải là vấn đề. So với tín chỉ của hệ thống giáo dục các nước, tín chỉ cho chương trình thạc sĩ 1 năm ở Anh hoàn toàn tương đương với tín chỉ thạc sĩ ở các nước khác.

Thạc sĩ của Vương quốc Anh bao gồm 180 tín chỉ, trong đó luận văn thạc sĩ chiếm 60 tín chỉ, tức là 120 tín chỉ còn lại là môn học. Ví dụ, trong chương trình MBA, bạn phải hoàn thành ít nhất 120 tín chỉ, thường là 15 tín chỉ cho mỗi môn học. Bằng Thạc sĩ của Anh được chia thành ba học kỳ một năm, bốn khóa học mỗi học kỳ và một học kỳ của các bài báo. Do đó, đây là lý do tại sao hầu hết các bằng thạc sĩ của Vương quốc Anh có thể được hoàn thành trong một năm.

Để học được MBA của Anh, có thể khó hơn một chút so với MBA những quốc giá khác. Do đó, hãy đảm bảo học tập chăm chỉ mọi lúc. Nếu không, bạn có thể không vượt qua được. Mặc dù một số trường đại học không có kỳ thi và sinh viên được yêu cầu làm bài tập đầy đủ, nhưng điều quan trọng là họ phải viết nội dung cho dự án của mình để đạt được cấp bậc thạc sĩ đại học Vương quốc Anh.

Tóm lại, nó không phải là thời lượng quan trọng. Đó là chất lượng giáo dục mà bạn nhận được. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chương trình tốt nhất cho con đường sự nghiệp tương lai của bạn.