Back

Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) – Đại Học Ba Lan Information Technology and Management

Đại học Ba Lan Information Technology and Management
Trường đại học Ba Lan Information Technology and Management được thành lập vào năm 1996, trường được xếp hạng cao nhất ở đông nam Ba Lan. Trường có cấu trúc hiện đại với những chuyên ngành như Công Nghệ Thông Tin, Truyền Thông và Ứng dụng máy tính…V.v..
Trường Thu hút rất nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Trường Ba Lan Information Technology and Management luôn mở rộng cách cửa đào tạo cho những sinh viên và những người đi làm nâng cao kiến thức và kĩ năng trong lĩnh vực chuyên môn. Ngoài ra, trường Ba Lan Information Technology and Management còn tạo điều kiện giúp sinh viên trao đổi kiến thức trong khoá học với những đội ngủ giảng viên đầy kinh nghiệm.

Tiến Sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) là bằng cấp kinh doanh đào tạo được thiết kế để phát triển sự hiểu biết thấu đáo về kinh doanh ở các khía cạnh đa dạng của nó. Được cung cấp thông qua trải nghiệm học tập, lý tưởng cho những ứng viên có kinh nghiệm thực tế không có trình độ học vấn phù hợp, nhằm mục đích đạt được bằng cách mở rộng kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Nó là sự kết hợp của nội dung học thuật phù hợp với chuyên gia làm việc có kinh nghiệm, cùng với sự tiếp xúc rộng rãi liên quan đến chuyên ngành.

Môn học

Business Research Analysis and Design
Independent Studies in Business
Current Issues in Organizational Behavior
Research in Strategic Marketing
Contemporary issues in Corporate Governance
Dissertation |& Dissertation II

Chế độ học tập

Chương trình này được cung cấp thông qua một nền tảng học tập hiện đại.
Hầu hết khóa học được thực hiện tại Việt Nam để sinh viên có thể học tập và thực hành trao đổi kiến thức trong ngành nghề.

Phương pháp đánh giá

Tất cả các mô-đun chỉ được đánh giá bằng các bài tập. Bài tập được viết theo định dạng báo cáo. Vì tất cả các bài tập đều sử dụng phương pháp nghiên cứu tình huống nên các tiêu chí đánh giá bao gồm:
Các yếu tố tổng kết – để kiểm tra sự hiểu biết của học sinh về những gì được đề cập trong giáo trình và các yếu tố hình thành – để kiểm tra ứng dụng thực tế của học sinh về lý thuyết

Điều kiện đầu vào

Văn bằng tốt nghiệp Thạc Sĩ hoặc Văn bằng nâng cao từ một tổ chức học thuật được quốc tế công nhận, hoặc
Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý.

Thời Gian Học

Thời gian đào tạo: 24 tháng.

Học Tại Việt Nam

Học vào ngoài giờ hành chính

Hồ sơ nhập học

Đơn xin nhập học
Hình nền trắng cỡ Passport
Sơ yếu lý lịch tự khai (CV)
CMND/CCCD
Hộ Chiếu
Danh thiếp

Bằng Cấp

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Tiến Sĩ của Đại Học Ba Lan Information Technology and Management cấp phát.