Back

Trường Douglas Business School Việt Nam

Được thành lập vào năm 2008, Trường Douglas Business School (DBS) là một phần của Tập đoàn Giáo dục Đại học Douglas cung cấp bằng cấp, Thạc sĩ và tiến sĩ chất lượng của Vương quốc Anh cho những người đang đi làm tại Việt Nam. Douglas Business School cung cấp một loạt các văn bằng đào tạo từ xa tập trung vào nghề nghiệp trong Makerting, Quản Trị Kinh Doanh, Tài chính và Quản lý Nguồn nhân lực.

Trong một nền kinh tế đang thay đổi nhanh chóng, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của mọi người là phải cải thiện các bộ kỹ năng hiện có của họ để thăng tiến nghề nghiệp một cách linh hoạt và kịp thời. Cho dù bạn chọn học MBA hay DBA, chúng tôi đều cung cấp các nền tảng công nghệ tinh vi và hỗ trợ giảng dạy chất lượng cao. Có các lựa chọn học tập linh hoạt và di động cho những người muốn tốt nghiệp nhanh chóng.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp học thuật như Quản Trị Kinh Doanh, Tài chính và Quản lý Nguồn nhân lực.

Chúng tôi hợp tác với OTHM, IBA và WINC, để cung cấp các văn bằng Quốc Tế Của Anh Quốc. Các văn bằng này đóng vai trò là các khóa học chuyển tiếp hướng tới các chương trình nâng cao Thạc sĩ, Tiến Sĩ và MBA được quốc tế công nhận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp có chất lượng theo định hướng thị trường để đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng trong xã hội.

Những Thành Tựu Của Chúng Tôi

15
Văn Phòng Toàn Cầu
23
Khoá Học
30
Đội Ngữ Giáo Viên
5073
Đã Tốt Nghiệp