Back

Đối Tác

othm

OTHM là một Tổ chức có trụ sở tại Vương quốc Anh được quản lý bởi Ofqual (Văn phòng Quy chế Kiểm tra và Trình độ chuyên môn) và được công nhận bởi Qualifiers Wales. Chúng tôi có một mạng lưới gồm nhiều trung tâm phân phối trên toàn cầu để cung cấp các bằng cấp của chúng tôi về:

Kế Toán và Tài Chính
Quản Trị Kinh Doanh
Quản Lý Chăm Sóc Sức Khỏe
Quản Trị Nhân Sự
Quản trị Logistics và Chuỗi cung ứng
Lãnh đạo Chiến lược
Quản trị khách sạn và du lịch

Western International College Online

Western International College Online (WINC) cung cấp các chương trình cấp bằng trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau như Kinh doanh và Máy tính. Sinh viên từ các nền tảng và trình độ học vấn khác nhau có thể tham gia Western International College như một phương tiện để lấy bằng Dự bị Đại học, Đại học và Sau Đại học.

Institute of Business Administration

Institute of Business Administration (IBA) được thành lập vào năm 1997 để cung cấp cho các học viên kinh doanh các chương trình chuyên nghiệp chất lượng cao nhằm phát triển các kỹ năng quản lý hợp lý và thiết lập kiến ​​thức kinh doanh cơ bản.

Với việc thiết lập mối liên kết với các tổ chức đào tạo quản lý, IBA đã có thể cung cấp các chương trình chuyển tiếp với chi phí phải chăng cho sinh viên trên khắp châu Á. Trường Trường Douglas Business School hợp tác với IBA để cung cấp bằng tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp sau đại học về quản trị kinh doanh, có thể được ‘bổ sung’ cho bằng cử nhân và thạc sĩ từ các trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh. Bằng cấp của IBA có thể đủ điều kiện để vào các trường đại học Vương quốc Anh cấp bằng BA và/hoặc MBA.

University of Portsmouth

Đại học University of Portsmouth là một trường đại học công lập ở thành phố Portsmouth, Hampshire, Anh. Trường gắn bó chặt chẽ với cộng đồng địa phương và luôn đưa ý tưởng của họ ra thị trường toàn cầu. Trường đã thiết lập quan hệ đối tác với doanh nghiệp, ngành công nghiệp và chính phủ để thiết lập khóa học cho một tương lai tốt đẹp hơn. Họ cố gắng giáo dục và thay đổi cuộc sống của học sinh để giúp họ đạt được tiềm năng của mình.

Chestnut Education

Chestnut Education là một tổ chức giáo dục đại học tư thục tiên phong, được công nhận và hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu và các tổ chức chuyên nghiệp quốc tế.

iQualify UK

iQualify UK là một tổ chức đã đăng ký tại Vương quốc Anh được thành lập để cung cấp nền giáo dục tốt nhất thông qua các khóa học và bằng cấp cho những người trước đây bị loại vì lý do tài chính hoặc nhu cầu làm việc thay vì học tập. Do đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Qualifi

Là một tổ chức trao giải được công nhận của Vương quốc Anh được quản lý tại Anh bởi Văn phòng Quản lý Chứng chỉ và Khảo thí (Ofqual), Qualifi có thể đảm bảo cho các nhà tuyển dụng, trung tâm và người học về các tiêu chuẩn chất lượng nhất quán, nghiêm ngặt và việc học tập hợp lệ, có giá trị.

EduQual

EduQual là một cơ quan cung cấp văn bằng quy định. Chúng được phê duyệt bởi SQA-Accreditation, một trong những cơ quan quản lý trình độ quốc gia tại Vương quốc Anh.

Bằng cấp của EduQual có đủ ‘hình dạng và kích cỡ’. Các bằng cấp ‘có sẵn’ tiêu chuẩn của họ bao gồm từ Kinh doanh và Quản lý đến Công nghệ Y tế và Chăm sóc sức khỏe. EduQual cũng là thành viên chính thức của Liên đoàn các Tổ chức Trao giải (FAB).