Trường đại học Anh Quốc Central Lancashire

Đại học Central Lancashire (UCLan) có trụ sở tại Preston, phía Tây Bắc Vương Quốc Anh. Ngoài một khuôn viên ở trung tâm thành phố, nó còn có các cơ sở ở Burnley, Westlakes ở Cumbria và trung tâm ngoài trời Llangollen ở phía Bắc xứ Wales. Trường có hơn 24.000 sinh viên từ 100 quốc gia khác nhau đang theo học, nên là một trong các nơi tập trung sinh viên lớn nhất nước.

Với danh tiếng về học thuật đẳng cấp thế giới, UCLan tập trung vào việc cung cấp tư duy đổi mới cho tương lai. UCLan trở thành trường đại học hiện đại đầu tiên có tên trong Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds (QS), và hiện có hơn 400 khóa học Đại học và 200 khóa học Sau Đại học.

Môn học đại cương

Do trường đại học Anh Quốc Central Lancashire cấp phát bằng cấp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh, giúp trang bị kiến thức về Quản lý, kế toàn và tài chính.

Ngành quản trị kinh doanh sẽ được hoàn thành nhanh nhất là 1 năm. Sau khi hoàn thành khoá học, sẽ trang bị đầy đủ về kĩ năng quản lý doanh nghiệp, đồng thời bằng cấp sẽ có giá trị trên toàn thế giới.

Môn học

Tại chương trình MBA  sinh viên sẽ được trải nghiệm một chương trình giáo dục cao cấp gồm 6 môn học và 1 môn luận văn

MGT512 Managing People in Organisations

MGT514 Strategic Marketing and Planning

AFM518 Financial Management Strategy

AFM511 Corporate Strategy

MGT522 Research Methods for Business

BUS567 Leadership Management

Điều kiện đầu vào

Bằng Tốt nghiệp cử nhân các chuyên ngành hoặc bằng cử nhân tương đường và 2 năm kinh nghiệm trở lên.
Bằng tốt nghiệp cấp 3 và có 5 năm kinh nghiệm trở lên.
Bảng điểm

Thời Gian Học

Thời gian đào tạo: 12 tháng.

Học Tại Việt Nam

Học vào ngoài giờ hành chính

Hồ sơ nhập học

Đơn xin nhập học
Hình nền trắng cỡ Passport
Sơ yếu lý lịch tự khai (CV)
CMND/CCCD
Hộ Chiếu
Danh thiếp

Bằng Cấp

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng Thạc Sĩ của Đại Học Anh Central Lancashire cấp phát.

Lễ Tốt nghiệp

Sinh viên có thể đến tham dự lễ tốt nghiệp cùng với những học sinh tại trường Đại Học Anh Central Lancashire.